AuiZeang
หน้าเว็บ
หน้าแรก
About me
My Diary
Lecture
Me anD Friend
Contact Us
วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553
เบเกอร์รี่น่า มั่ม
B
a
ke
r
y
เค้กสตอเบอรี่นมสด
:
รสชาดิหอมหวานแนื้อแป้งนุ่มลิ้น+ความมันของนมผสมผสานเข้ากันอย่างดีที่สุด
เค้กมอคค่า
: รสชาดหวานหอมม่อคค่า เมื่อเคี้ยวจะรู้สึกมันๆ.... น่าลองลิ้ม
เค้กบลูเบอร์รี่นมสด : หอมหวานมันอร่อย.....เป็นความลงตัวกันที่สุด ระหวางแยมบลูเบอร์รี่กับเนื้อ เค้ก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น